Bài viết mẫu – Duyen scarf
    Tiếng Việt
    • Tiếng việt
    • Tiếng anh
Duyên – câu chuyện tình của tinh hoa di sản và sáng tạo

Duyên – câu chuyện tình của tinh hoa di sản và sáng tạo

Khi chọn tên Duyên cho thương hiệu của mình, chúng tôi mong muốn đây là nơi thỏa mãn niềm đam mê về một vẻ đẹp tràn đầy sự duyên dáng – chỉ có được khi biết chắt lọc những tinh hoa từ nguồn cội.

Chúng tôi tự đặt lên vai mình nghĩa vụ đồng hành cùng bạn trên con đường khám phá nét duyên dáng tiềm ẩn trong mỗi người – nguyên sơ và thanh khiết qua thời gian.

Giống như điệu xòe đuôi của chim công bên những cánh hoa mẫu đơn rực rỡ trong bức tranh Công của dòng tranh Hàng Trống – biết bao nhiêu năm nay vẫn là biểu tượng của phú quý vinh hoa, hay Cá chép vượt vũ môn mãi thể hiện ước vọng vươn lên đầy mạnh mẽ, và còn nhiều, còn nhiều nữa những hình ảnh biểu trưng đẹp đẽ khác – bước ra từ nghệ thuật dân gian, tỏa rạng những giá trị nguyên bản trong cuộc sống đương đại hôm nay.

 

Chúng tôi chọn lựa từ nguyên liệu cho đến cách làm theo tôn chỉ tôn vinh truyền thống, như thêm một minh chứng cho đam mê của Duyên: những chiếc khăn được làm từ lụa thiên nhiên 100% của Việt Nam. Đặc biệt, những chiếc khăn DUYÊN được khâu viền hoàn toàn bằng tay, do những người thợ luôn áo dài thực hiện. Số người làm công việc đặc biệt này đang ngày càng trở nên ít ỏi.

Từ nghề thủ công đến tác phẩm nghệ thuật, tài khéo của nghệ nhân kết hợp cùng sự bay bổng của nghệ sĩ, truyền thống kết nối với hiện đại ẩn chứa trong mỗi sản phẩm DUYÊN.

DUYÊN - trong tiếng Việt vừa có nghĩa là “mối lương duyên”, vừa mang ý nghĩa của “sự duyên dáng”. Chúng tôi - bằng đam mê của mình - tạo nên “MỐI LƯƠNG DUYÊN” giữa giá trị truyền thống và nghệ thuật đương đại.

Bạn - người lựa chọn Duyên - sẽ tạo nên SỰ DUYÊN DÁNG.

 

 

 

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận